Tiktoker Tê Linh

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
Youtube: Tê Linh
Tiktok: Tê Linh
Instagram: _tetelinh_
Danh mục: ,

Mô tả

Tiktoker Tê Linh tên thật là Trần Thị Thùy Linh, cô nàng là cựu sinh viên đại học Ngoại thương và cũng từng là du học sinh Hàn Quốc. Nhờ sớm tiếp xúc với phong cách thời trang ở xứ xở đi đầu xu hướng thời trang thế giới, cô nàng nhanh chóng trở thành một cô nàng “sành ăn mặc” và tiếp thu nhiều kiến thức về lĩnh vực này, đặc biệt là mảng street style. Thời kì giãn cách vì dịch bệnh cũng là lúc Linh cho ra đời “đứa con tinh thần” chia sẻ về sở thích thời trang và được nhiều người ủng hộ.

Chưa từng là stylist có tiếng hay làm việc trong ngành thời trang tại Việt nam, Linh là một gương mặt mới lạ đối với những người quan tâm đến phong cách ăn mặc. Khởi đầu với con số 0, bằng sự chỉn chu khi đầu tư cho nội dung clip, cô đã dần dần nhận được những con số tương tác khủng từ video của mình.

Ngoài TikTok, Tê Linh cũng đang phát triển trên hai mạng xã hội phổ biến là Instagram và YouTube. Tuy nhiên, do chưa được đầu tư đúng cách, hai kênh này cần được cải tiến nội dung để phù hợp hơn với đặc điểm của từng mạng xã hội.

1 đánh giá cho Tiktoker Tê Linh

  1. Nam Trang

    Xin info

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *