Tiktoker Phương Oanh Daily

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh
Facebook: Lê Phương Oanh
Danh mục:

Mô tả

Tiktoker Phương Oanh Daily (tên thật Lê Phương Anh) là TikToker review ẩm thực đình đám trên Tiktok, thu hút gần 600 nghìn người theo dõi và 27,5 triệu lượt thích. Với sở thích là ăn uống, Phương Oanh làm video ghi lại những món ăn ngon để chia sẻ với mọi người. Đồ ăn Phương Oanh review vô cùng đa dạng, từ ẩm thực đường phố bình dân đến những món ăn độc lạ đều có đủ. Trung bình, mỗi video của Phương Min đều gần triệu lượt xem. Khán giả theo dõi kênh TikTok của phương Oanh bị thu hút bởi lối nói chuyện gần gũi, lôi cuốn, đôi khi “mặn như muối biển”. Đặc biệt, Phương Oanh review cực kỳ có tâm, chân thật, ngon thì khen ngon, dở thì chê dở. Kênh Phương Oanh là một trong những địa chỉ giới thiệu quán ăn uy tín dành cho các bạn trẻ.

Không chỉ chia sẻ những món ăn ngon ở Sài Gòn, Phương Min còn review những sự kiện hot trên mạng xã hội, tìm hiểu các món ăn đang hot hit. Tất cả những video đó đều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ.
Phương Oanh mang đến nguồn cảm hứng về giải trí, ẩm thực. Khán giả theo dõi kênh của Phương Oanh sẽ có những trải nghiệm thú vị ở những địa điểm ăn ngon qua những thước phim chân thật, thú vị và ý nghĩa nhất.

1 đánh giá cho Tiktoker Phương Oanh Daily

  1. Đức Thành

    Phong cách rất okela nha

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *