Tiktoker Mỏ Khoét Hải Phòng

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hải Phòng

Năm sinh: 1999

Fanpage: Mỏ Khoét Hải Phòng

Youtube: Mỏ Khoét Hải Phòng

Tiktok: Mỏ Khoét Hải Phòng

Tiktok: mokhoethaiphong__

Mô tả

Tiktoker Mỏ Khoét Hải Phòng với chủ kênh tên thật là Vũ Lê Vi, sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Xuất hiện từ cuối năm 2020, Mỏ Khoét Hải Phòng dần trở thành một trong những địa chỉ quán ăn được giới trẻ “chọn mặt gửi vàng”.

Những clip giới thiệu nét ẩm thực đậm chất “thành phố cảng” nói riêng cũng như các món ăn mang đậm dấu ấn miền Bắc nói chung của cô nàng khiến các tín đồ sành ăn luôn trong trạng thái “cồn cào ruột gan”.

Do cách review của cô gái trẻ luôn khiến người xem cảm thấy tích cực, nhẹ nhàng và dễ chịu nên việc đạt gần 500k follower và hơn 10 triệu lượt thích trên kênh TikTok cũng là điều dễ hiểu. Không chỉ được biết đến ở cộng đồng TikTok, nền tảng Facebook, YouTube hay Instagram của cô nàng cũng nhận được lượt tương tác “khủng”.

Cô chia sẻ Tiktoker Pít Ham Ăn là người truyền cảm hứng cho cô tới con đường review ẩm thực này. Hai cô bạn quen biết nhau qua bạn chung của hai đứa. Sau khi được người bạn đó giới thiệu thì hai đứa gặp nhau. Nhiều lần hẹn đi ăn uống chung, khi Pít bắt đầu quay TikTok cũng rủ Mỏ Khoét Hải Phòng đi cùng. Quen nhau, hỗ trợ nhau sau đấy dần dà rồi cứ thân thiết cho tới hiện tại thôi. Với những cảnh quay, video chất lượng, chắc chắn kênh sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

1 đánh giá cho Tiktoker Mỏ Khoét Hải Phòng

  1. Cao Thành

    Duyên vậy

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *