Tiktoker Long Đoàn

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
Năm sinh: 1997
Facebook: Long Đoàn
Tiktok: Long Đoàn
Danh mục:

Mô tả

Tiktoker Long Đoàn tên đầy đủ là Đoàn Việt Long, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Hiện tại Long đang làm huấn luyện viên cá nhân – gymer  và sáng tạo nội dung trên TikTok. Với các nội dung chia sẻ rất đơn giản mà hiệu quả, người xem có thể vừa xem vừa thực hành các bài tập ngay. Chính vì thế mà anh chàng đang sở hữu lượng tương tác khủng trên nền tảng này. Kênh TikTok Long Đoàn đang có hơn 350 nghìn người theo dõi (thuộc Vulaci Network) và hơn 4,7 triệu lượt yêu thích video.

Long sở hữu một thân hình săn chắc, dáng chuẩn với các múi cơ cuốn hút. Để có được ngoại hình như vậy là nhờ sự nỗ lực tập luyện của anh chàng này đã trải qua. Vì vậy mỗi video, mỗi bài tập mà anh chàng chia sẻ đều là những kiến thức, kinh nghiệm mà 9x đã tích lũy từ rất lâu. Đa số các bài tập đều đơn giản nhưng có hiệu quả, tác dụng cao.

Những clip hướng dẫn tập luyện tại nhà của anh chàng được người xem tải về máy hay chia sẻ một cách chóng mặt. Điều này có thể giải thích rằng những bài tập đó có ích với người xem. Bài tập bụng sẵn chắc, 5 bài tập giúp săn chắc cơ thể hay tập theo buổi tập của CR7,… đều là những chủ đề rất hot được anh chàng thực hiện gửi đến người xem. Nhờ những chia sẻ hữu ích, anh đã giúp được nhiều bạn trẻ có thể tự tập tại nhà, anh đã có rất nhiều nhãn hàng lớn quan tâm và gửi lời mời hợp tác. Chắc chắn Long Đoàn sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.

1 đánh giá cho Tiktoker Long Đoàn

  1. Cao Thành

    Tư vấn 0978666232

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *