Tiktoker Gia Long

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 2000

Facebook: Gia Long

Tiktok: Gia Long

Instagramgialong294

Youtube: Gia Long Official

Danh mục: , Từ khóa: ,

Mô tả

Tiktoker Gia Long là một nam diễn viên, Tik Toker nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh chàng hot boy 10X này hiện đang sở hữu kênh Tik Tok có 8.2 triệu lượt follow và 170 triệu lượt thích. Với khả năng diễn xuất tự nhiên, anh chàng nhanh chóng tạo nên sức hút qua từng video đăng tải lên tài khoản Tik Tok của mình. Anh hiện đang theo học tại trường Đại học sân khấu điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh.

Từ khi còn là học sinh THPT, Long đã có một niềm đam mê mãnh liệt với diễn xuất, bởi vì anh muốn được thể hiện những cá tính, tâm lý của nhân vật trong các ngành nghề và hoàn cảnh xã hội khác nhau. Điều đó đã thúc đẩy anh thi vào trường Đại học Sân khấu điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh. Chàng trai trẻ rất tích cực tham gia các hoạt động phong trào, sự kiện của trường. Cũng nhờ đó mà anh chàng có thêm kinh nghiệm về diễn xuất. Trên con đường theo đuổi công việc diễn xuất, Gia Long luôn tự nhắc nhở bản thân rằng phải nỗ lực hết mình để vượt qua những khó khăn, áp lực của nghề diễn viên.

Hiện tại, anh đang là một cái tên nổi bật của mạng xã hội Tik Tok Việt nam. Anh thường xuyên sản xuất video và đăng tải lên tài khoản Tik Tok của mình. Bên cạnh đó, anh chàng cũng tham gia nhiều sitcom cho giới trẻ như Hồi Teen, Chị em bất đắc dĩ…

Nhờ sự cố gắng và chăm chỉ làm việc, hiện tại Gia Long đã đạt được thành công nhất định. Anh chàng hiện đang sở hữu hàng trăm nghìn lượt follow trên mạng xã hội Facebook. Ngoài ra, anh còn là một trong mười Tik Toker nổi tiếng tại Việt Nam. Trên trang cá nhân Facebook, Gia Long thường chia sẻ các video về cuộc sống đời thường của mình. Trong tương lai, anh mong muốn hình ảnh của bản thân đến gần hơn với công chúng.

1 đánh giá cho Tiktoker Gia Long

  1. vietbinh

    Đẹp zai quá

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *