Tiktoker Cindy

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 2001

Facebook: Huỳnh Thị Diễm My

Tiktok: Cindy

Instagram: cindy.diemmii

Youtube: Cindy Official

Danh mục: ,

Mô tả

Tiktoker Cindy tên thật là Huỳnh Thị Diễm Mi, sinh năm 2001, quê ở Tây Ninh. Cô nàng là một trong những gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok được nhiều người yêu mến.

Cindy hiện tại được biết đến với vai trò diễn viên, người mẫu ảnh, ngoài ra cô nàng còn là một trong những TikToker được cư dân mạng vô cùng hâm mộ.

Cô nàng rất có đam mê với việc chụp ảnh, với ngoại hình xinh đẹp nên mỗi bức hình Cindy đăng tải đều thu về lượng yêu thích lớn từ cư dân mạng. Cũng nhờ đó mà cô được nhiều người biết đến và nhận về không ít lời mời làm mẫu ảnh cho các shop quần áo và mẫu quảng cáo một số thương hiệu mỹ phẩm. Diễm Mi chia sẻ nhờ những công việc đó đã giúp cô bạn có thêm một khoản để trang trải chi phí như học tập, sinh hoạt, cũng như thỏa mãn đam mê của chính mình.

Dù làm người mẫu ảnh nhưng đôi lúc Cindy cũng tự ti về chiều cao của bản thân. Cô nàng cho biết mình chỉ cao 1m55, đây là một điều khá bất lợi với nghề nhưng Cindy vẫn tự tin và cố gắng hoàn thiện bản thân mình một cách tốt nhất. Bởi với cô bạn này không có việc gì mà ta không làm được, chỉ là không theo đuổi đến cùng mà thôi, dù ngoại hình có thể không được lựa chọn nhưng về cách làm việc và cách sống thì chỉ có bản thân mới có thể thay đổi được.

Không chỉ đam mê chụp hình mà Diễm Mi rất thích diễn xuất, cô nàng luôn học hỏi điều này qua các bộ phim để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. Nữ TikToker chia sẻ trong thời gian tới sẽ tập trung nhiều vào con được nghệ thuật và cố gắng trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Diễm Mi cũng thường xuyên chia sẻ video trên mạng xã hội TikTok. Các video của cô nàng thường có nội dung thân thuộc, gần gũi với cuộc sống nhưng không kém phần hài hước. Mỗi video của nữ TikToker đều thu hút rất nhiều tương tác lên đến hàng chục triệu lượt xem bởi muôn vàn tình huống dở khóc dở cười, mang lại tính giải trí cao.

1 đánh giá cho Tiktoker Cindy

  1. vietbinh122

    Tan chảy luôn

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *