Tiktoker Bon Đây Nè

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh
Facebook: Trần Quốc Thái
Tiktok: Bon đây nè 
Instagram: bon.tq

Mô tả

Tiktoker Bon đây nè tên đầy đủ là Trần Quốc Thái, anh sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vì có niềm đam mê đặc biệt với ẩm thực, Trần Quốc Thái rất chú ý tới những món ăn đặc sản của các vùng miền và rất thích đi trải nghiệm ở nhiều nơi khác nhau. Cũng chính sở thích và tình yêu với món ăn, anh trở thành TikToker với những clip gần gũi, thú vị liên quan đến đồ ăn, với mục đích là chia sẻ những trải nghiệm của bản thân đến mọi người.

Đặc biệt, anh gây sự chú ý bởi những clip dạy nấu ăn tại nhà và anh không ngần ngại khám phá những món ăn lạ. Cũng từ chính các clip đó mà anh được mọi người quan tâm nhiều hơn, rất nhiều clip của anh đã lên xu hướng và hiện tại kênh Tiktok của anh đã có hơn 600k lượt theo dõi,  gần 16 triệu lượt thích. Anh luôn làm mới content của mình, tạo thêm điểm nhấn riêng bằng cách đem con người, sở thích của chính mình vào trong clip luôn.

Với lối content giải trí, tạo sự thân thiện. Anh đã hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn. Với đam mê nhiệt huyết cùng những ý tưởng mới thu hút người xem, chắc chắn kênh Bon đây nè sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

1 đánh giá cho Tiktoker Bon Đây Nè

  1. Thanh Bình

    Tư vấn

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *