Tiktoker Bếp Trưởng Review

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Năm sinh: 1990

Fanpage: Bếp Trưởng Review

Youtube: Bếp Trưởng Review

Tiktok: Bếp Trưởng Review

Mô tả

Tiktoker Bếp Trưởng Review với chủ nhân kênh là Hoàng Anh với 1 triệu 7 người theo dõi và 39 triệu lượt thích và Fanpage với 509 nghìn lượt theo dõi cùng kênh Youtube 312 nghìn lượt đăng kí. Khi bắt đầu mỗi video, Hoàng Anh luôn giới thiệu nhà anh 3 đời làm bếp trưởng. Nhưng đến đời anh là người duy nhất trong gia đình vừa làm bếp trưởng vừa làm TikToker. Anh đang là chủ quán Tòng tại Hà Nội rộng 1000m2.

Anh là minh chứng cho việc “không phải cứ Food Reviewer là các bạn trẻ“, độ tuổi nào cũng có thể sử dụng TikTok để chia sẻ kinh nghiệm. Với khẩu vị của một người đầu bếp, những đánh giá và nhận xét của bếp trưởng Hoàng Anh vô cùng tinh tế và khách quan. Những món ăn anh review rất đa dạng, từ đồ đóng hộp cho đến những quán ăn bình dân và cả nhà hàng hạng sang trọng. Vì là bếp trưởng nên anh có kiến thức cũng như hiểu biết sâu rộng về các món ăn.
Nếu bạn là tín đồ ẩm thực Hà Nội thì không nên bỏ qua kênh Bếp trưởng Reivew. Bạn sẽ không cần phải vắt óc suy nghĩ ăn món gì giữa thiên đường ẩm thực đồ sộ của thủ đô. Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, anh biết rất nhiều địa chỉ bán đồ ăn ngon ở khắp ngõ ngách Hà Nội. Theo chân bếp trưởng Hoàng Anh, chắc chắn bạn sẽ khám phá ra nhiều địa điểm có món ăn hấp dẫn. Anh có hẳn một series “Ăn sập Hà Nội” để khán giả tham khảo. Có thể nói, kênh Bếp Trưởng Review là kênh uy tín cho tín đồ mê ẩm thực Hà Nội.
Ngoài review ẩm thực, bếp trưởng Hoàng Anh còn chia sẻ công thức nấu nhiều món ăn ngon “đậm đà vị đầu, ngon lâu hậu vị”. Vừa được xem ăn ngon, vừa bỏ túi những công thức nấu ăn từ bếp trưởng của nhà hàng thì tội gì mà không đăng ký kênh của Bếp trưởng nhỉ. Chắc chắn đây sẽ luôn là 1 kênh để mọi người tham khảo mỗi khi không biết ăn gì đấy!

1 đánh giá cho Tiktoker Bếp Trưởng Review

  1. Oypicone

    Đã từng hợp tác, rất hiệu quả trong chiến dịch của tôi

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *