Tiktoker Ăn Sập Hà Nội

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Năm sinh: 1999

Fanpage: Ăn Sập Hà Nội

Youtube: Ăn Sập Hà Nội

Tiktok: Ăn Sập Hà Nội

Instagram: Ăn Sập Hà Nội

Mô tả

Tiktoker Ăn Sập Hà Nội (tên thật là Bùi Thanh Tuấn) là một Tiktoker được nhiều bạn trẻ yêu mến. Anh được biết đến là cựu sinh viên trường NEU và đang làm công việc Blogger, Reviewer. Anh cũng nổi tiếng với chuỗi nột dung “Thử thách 100k ăn cả phố Tạ Quang Bửu” và “quán ngon về đêm”. Anh sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng. Sau khi tốt nghiệp cấp ba, anh quyết định theo học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU). Sau khi ra trường, Thanh Tuấn có làm qua nhiều công việc. Nhưng rồi anh lại bén duyên với nghề food reviewer. Bằng phong cách duyên dáng và cách nói chuyện dễ thương, kênh Tiktok Ăn sập Hà Nội của Thanh Tuấn đã sở hữu lượng người theo dõi khủng.

Là một sinh viên sống xa nhà ở Hà Nội, Thanh Tuấn cũng như những bạn trẻ khác đều lựa chọn cho mình những quán ăn vỉa hè theo tiêu chí “ngon bổ rẻ”. Vì vậy mà Thanh Tuấn biết rất rõ những quán ăn ở đâu là ngon và phù hợp nhất. Với mong muốn chia sẻ với nhiều bạn trẻ những quán ăn vặt hay ăn no hấp dẫn nhất. Thanh Tuấn đã theo đuổi nghề food reviewer.

Năm 2020, khi mà Tiktok trở nên phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Thanh Tuấn cũng bắt đầu tìm hiểu và phát triển kênh trên nền tảng này. Anh lập kênh với tên gọi là Ăn sập Hà Nội và chia sẻ những clip quán ăn quen thuộc của mình lên đó. Phát triển kênh bằng cái tâm, những quán trong danh sách review khám phá của anh chàng đều nhanh chóng trở thành nơi ăn khách. Được giới trẻ yêu mến vì món ngon, hấp dẫn và giá cũng phải chăng. Ít ai biết rằng, để review chân thực nhất, anh chàng từng nhiều lần mệt mỏi kiến quán, thử qua nhiều cửa hàng ăn và cố gắng thay đổi content hàng ngày để không bị mờ nhạt.

Nội dung ẩm thực là một  nội dung khá rộng, người làm công việc này muốn tạo nên điều mới mẻ cần phải khám phá nhiều nơi hơn. Đó chính là lý do mà Ăn sập Hà Nội chọn cách phát triển các nội dung food tour ấn tượng. Hiện tại, kênh đã có 1 triệu 5 lượt theo dõi và 36 triệu lượt thích video. Bên cạnh Tiktok, anh cũng hoạt động trên các nền tảng khác như Instagram, Fanpage và Youtube với 1 số lượng người theo dõi cũng rất khủng.

1 đánh giá cho Tiktoker Ăn Sập Hà Nội

  1. fanden

    Fun Fun

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *