Rapper Ricky Star

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1994

Facebook: Trần Tiến (Ricky Star)

Tiktok: Ricky Star

Instagram: damnrickystarsodope

Youtube: Ricky Star So Dope

Danh mục: , ,

Mô tả

Ricky Star có tên thật là Trần Tiến, anh là một rapper, một nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Ricky Star được đông đảo mọi người biết đến khi battle rap với B Ray nhưng anh thực sự nổi tiếng khi ca khúc “Lý cây bông” được ra mắt.
Ngay từ khi còn nhỏ, Ricky Star đã rất đam mê nghệ thuật đặc biệt là ca hát và dòng nhạc mà anh yêu thích nhất chính là rap. Chính vì thế, Ricky Star đã quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc. Anh nghe rap nhiều sau đó tập tành sáng tác. Các bản rap của Ricky Star thường chân chất, thật thà như con người anh vậy. Dù đã theo đuổi con đường nghệ thuật khá lâu rồi nhưng mãi đến năm 2016, Ricky Star mới thực sự được khán giả biết đến và quan tâm nhiều hơn. Khi đó, Ricky Star cùng với Pjpo hợp tác cho ra mắt ca khúc Lý cây bông, ca khúc mang đến một màu sắc mới trong rapviet.

Đến năm 2017, Ricky Star tham gia chương trình “Người bí ẩn” và còn là khách mời của ca sĩ Bảo Thy trong chương trình “The remix” mùa 3.
Năm 2018, Ricky Star chính thức thành lập công ty WildGene Studio bắt đầu vai trò là nhà sản xuất âm nhạc.
Và mới đây nhất, tháng 8/2020, Ricky Star xuất hiện trong chương trình “Rap Việt” – ở Tập 2 và gây ấn tượng cực mạnh với bài “Bắc kim thang” làm cả 4 vị huấn luyện viên (Suboi, Wowy, Karik, Binz) phải đạp mõi chân và quăng mũ mỏi tay để giành Ricky Star về đội của mình. Cuối cùng Ricky Star đã chọn về với đội của nam rapper Binz. Hi vọng, với sự chọn lựa của mình, Ricky Star sẽ nỗ lực hết sức, tập luyện cùng với huấn luyện viên của mình để thực sự tỏa sáng trên sân khấu trong những vòng thi tiếp theo.

1 đánh giá cho Rapper Ricky Star

  1. Trần Anh

    Sắp tới ra nhiều bài hơn nha idol

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *