Rapper Hiếu Thứ Hai

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1999

Facebook: HIEUTHUHAI (Trần Minh Hiếu)

Instagram: hieuthuhai

Youtube: HIEUTHUHAI

Danh mục: ,

Mô tả

Trần Minh Hiếu hay còn có nickname là HIEUTHUHAI, là một anh chàng điển trai và rất tài năng. Hiện tại, Minh Hiếu đang là sinh viên của trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí.
Minh Hiếu sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính với sống mũi cao, đôi mắt đẹp cùng nụ cười tỏa nắng. Minh Hiếu đã từng gây sốt cộng đồng mạng bởi ngoại hình điển trai, phong cách thời trang ấn tượng và đặc biệt là khả năng ca hát của mình. Hình ảnh của anh đã xuất hiện trong các hội nhóm, diễn đàn ngắm trai xinh và gái đẹp. Cũng vì thế mà lượng follow trên trang cá nhân của Minh Hiếu cũng tăng một cách đáng kể.

Đặc biệt mấy ngày gần đây, Minh Hiếu đã xuất hiện với vai trò là thí sinh tại chương trình King of Rap. Anh đã mang tới cho sân khấu chương trình một tiết mục đặc sắc. Tính đến thời điểm hiện tại, Minh Hiếu đang là thí sinh duy nhất của King of Rap có màn trình diễn lọt Top 10 thịnh hành trên YouTube với bài rap “Cua”.
Chia sẻ đôi chút về ý tưởng của bài ráp “Cua” này, Minh Hiếu cho biết bản rap này Hiếu đã viết cách đây 5 – 6 tháng rồi. Khi đó, Hiếu đang chạy xe ngoài đường và chợt nghĩ ra chữ Cua, lúc đó Hiếu mới để ý là chữ Cua có rất nhiều nghĩa: Cua xe, Cua gái (tán tỉnh mấy bạn gái) hay mình có thể đọc khéo một chút để ra chữ Cool. Ngoài ra Hiếu còn nhận thấy từ này nó catchy thú vị, thế nên đã bắt tay ngay vào việc lên concept và viết lời. Hiếu cảm thấy vô cùng bất ngờ khi tiết mục của mình được đông đảo khán giả đón nghe như vậy. Điều đó là cho Minh Hiếu cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Đó cũng là động lực để Minh Hiếu ngày càng nỗ lực cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa.

Khi bất ngờ được đông đảo mọi người quan tâm và yêu mến, đặc biệt là trang cá nhân của Minh Hiếu nhận được rất nhiều tin nhắn đặc biệt là của các bạn nữ. Các bạn nữ nhắn tin rất nhẹ nhàng nhưng Hiếu vẫn rất ngại và không dám trả lời.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Minh Hiếu cho biết em vẫn sẽ nỗ lực hết sức trong việc học để có thể ra trường đúng thời hạn. Còn niềm đam mê với nghệ thuật, Minh Hiếu sẽ vẫn theo đuổi và sẵn sàng cháy hết mình với đam mê.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rapper Hiếu Thứ Hai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *