Hướng dẫn xây kênh Instagram đạt 10k Follower chỉ trong 2 tuần

12002
0

Trong thời đại số ngày nay, những trang mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người để họ chia sẻ tới gia đình, người thân, bạn bè, khách hàng những kinh nghiệm và thông tin của bản thân hoặc sản phẩm công ty. Một số những Social Network đang rất phổ biến như Facebook, Youtube, TikTok, Instagram, … . Và để xây dựng một trang mạng xã hội để lan toả thông tin cá nhân hay thu hút sự quan tâm của mọi người thì là một điều còn khó khăn đối với mọi người, nhất là với Instagram. Bài viết hôm nay BookKOL sẽ chỉ cho bạn biết được công thức xây kênh Instagram đạt 10k Follower chỉ trong 2 tuần thôi nhé!

Instagram là gì?

Instagram là một mạng xã hội chuyên chia sẻ hình ảnh và video của bản thân nhằm để kết nối với bạn bè; hoặc xem tin tức mới của những người nổi tiếng khác trên khắp thế giới. Đây cũng là kênh quảng bá rất tốt để tiếp cận với khách hàng thông qua những hình ảnh và video. Do đó, nhiều công ty đã và đang cố gắng xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty; bằng cách phát triển kênh Instagram của riêng họ.

Công thức xây kênh Instagram của Mia

About Mia:

Mia từ một cô gái văn phòng trở thành một Influencer với công việc sáng tạo nội dung đa nền tảng trên Internet sở hữu hàng loại các kênh mạng xã hội thu hút hàng nghìn lượt theo dõi với tên Somethingwithme. Mia mong muốn chia sẻ kiến thức, thông tin và tạo ra một nguồn động lực giúp mọi người trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Ngoài ra, Mia còn làm công việc kinh doanh, đầu tư, và nuôi mèo. Năng lượng tích cực và cảm hứng là hai điều bạn có thể tìm thấy khi theo dõi mình.

Xây dựng kênh Instagram 10k Follow trong 2 tuần của Mia

Dưới đây là những chia sẻ của Mia trong quá trình xây dựng kênh Instagram @Somethingwithme trong 2 tuần.

xây kênh Instagram 10000 follower

Kênh : somethingwithmia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ