Couple Zuy Hấu

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
Tiktok: Zuy Hấu

Mô tả

Couple Zuy Hấu là 2 bạn trẻ có biệt danh là Hải Duy và Kim Hấu sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Hai bạn thu hút người xem bởi nhiều clip về tinh cảm của cặp đôi xen lẫn nhiều cảm xúc khác nhau, vui có buồn có. Nhờ những clip mang tới sự đồng cảm cho người xem, hiện tại kênh đã có lượt theo dõi và tương tác lên tới 120.400 nghìn lượt theo dõi và 3,7 triệu lượt thích video.

Bên cạnh những clip quay lại những khoảnh khắc tình cảm, những clip troll người yêu của Duy cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người xem. Các clip được dựng với những tình huống dở khóc dở cười, cực kì giải trí. Đặc biệt, điều khiến cặp đôi được cư dân mạng chú ý bởi tình yêu mãnh liệt với dưa hấu của cô người yêu. Cô rất thích các món đồ liên quan tới dưa hấu và sưu tầm rất nhiều tại nhà. Từ đó, Hải Duy cũng thể hiện được tình cảm với người yêu bằng nhiều cách như mua gấu bông dưa hấu tặng Kim Hấu,…

Tiếp theo, điều khiến các clip của cặp đôi trở nên viral nhờ tình yêu luôn mãnh liệt của 2 bạn trẻ dù đã có một khoàng thời gian dài cạnh nhau, khiến các đôi bạn trẻ yêu nhau cảm thấy thích thú, bị thu hút và người xem ngưỡng mộ. Đây là một kênh Couple có tiềm năng lớn trên Titok hiện tại.

1 đánh giá cho Couple Zuy Hấu

  1. Lan Ninh

    Couple Zuy Hấu làm việc có tâm lắm, chúc bạn ngày càng thành công

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *