Ca Sĩ Chi Dân

(2 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1989

Facebook: Chi Dân

Tiktok: Chi Dân

Youtube: Chi Dân

Mô tả

Ca Sĩ Chi Dân được biết đến là một nam ca sĩ trẻ nổi tiếng và hiện là ca sĩ được nhiều người quan tâm nhất tại Việt Nam. Chi Dân từng là thành viên của nhóm nhạc Hero tuy nhiên thời điểm này tên tuổi của anh chưa được nhiều người biết tới.

Cho tới khi Chi Dân xuất hiện trong chương trình “Việt Nam Idol” với ca khúc “Mất trí nhớ” thì chàng ca sĩ này mới được công chúng chú ý đến nhiều hơn. Không chỉ ca hát, Chi Dân còn tập sáng tác.

Anh chính là tác giả của bản hit “Anh muốn em sống sao”, của ca sĩ Bảo Anh, một ca khúc giúp Bảo Anh trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều.

Ca Sĩ Chi Dân cũng từng chia sẻ về việc ca sĩ Như Loan, một ca sĩ hải ngoại đã liên hệ với anh đề xin được hát ca khúc này trước. Ngoài ra ca sĩ Như Loan cũng cho anh biết việc ca sĩ Minh Tuyết cũng rất thích ca khúc của anh và cũng muốn liên hệ với anh để được hát ca khúc này.

Và đúng là người quản lý của nữ ca sĩ Minh Tuyết đã liên hệ với Ca Sĩ Chi Dân để mua lại ca khúc “Anh muốn em sống sao”. Điều này cho thấy, sáng tác hit của anh rất được nhiều người yêu thích và ủng hộ.

Tháng 11 năm 2016, Chi Dân cho ra mắt ca khúc “Điều anh biết”, ca khúc này nhanh chóng trở thành một ca khúc hit được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích. Chỉ sau 1 tuần ra mắt, MV ca khúc “Điều anh biết” đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem trên Youtube và sau hơn 1 tháng MV này đã đạt hơn 34 triệu lượt xem.

Các Album của Chi Dân:

  • Mất Trí Nhớ
  • Giả Vờ Nhưng Anh Yêu Em
  • Anh Không Sao Đâu (Remix)
  • Vẫn Là Em

Booking ca sĩ Chi Dân ở đâu?

Nếu bạn đang có dự định truyền thông, quảng cáo, biểu diễn. Hãy liên hệ ngay với bookKOL để nhận được thông tin chi tiết nhất. Với kinh nghiệm triển khai 1000+ dự án, chúng tôi nhất định sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

2 đánh giá cho Ca Sĩ Chi Dân

  1. Bình Hạnh

    Quá tuyệt vời và tài năng

  2. Hoàng Nam

    Chúc anh thành công

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *