Diễn Viên Diễm Hương

107427
0
Diễn viên diễm hương

Nền tảng hoạt động

Tiểu sử:

  • Năm sinh: 23/8/1986
  • Nguyên quán: Bắc Giang
  • Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
  • Nghề nghiệp: Diễn viên, MC

Diễn Viên Diễm Hương là ai?

Diễm Hương là nữ diễn viên kiêm MC người Việt Nam. Ban đầu cô là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội, sau đó chuyển sang đầu quân cho Nhà hát Kịch Việt Nam. Chị thường tham gia đóng các vai phản diện, xấu xa, lừa gạt chồng người khác…. Người đẹp là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình qua các vai diễn ấn tượng như: Hôn nhân trong ngõ hẹp, Những nhân viên gương mẫu… Ngoài ra, Diễm Hương còn đảm nhiệm vai trò MC, diễn viên hài.

Diễm Hương sinh ra tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con giáp hổ (Bính Dần 1986)

Ngoài làm diễn viên, cô còn làm nhiều nghề khác. Ban đầu cô mở cửa hàng quần áo, cứ vài bữa lại sang Quảng Châu lấy hàng, công việc kinh doanh cũng khá nhưng rồi phải đi quay nhiều, không có thời gian lấy hàng, cô đành bỏ dở. Một thời gian sau cô lại mở cửa hàng bánh mì.

Diễn Viên Diễm Hương

Sự nghiệp điện ảnh của Diễm Hương

Ban đầu cô mở cửa hàng quần áo, cứ vài bữa lại sang Quảng Châu lấy hàng, công việc kinh doanh cũng khá nhưng rồi phải đi quay nhiều, không có thời gian lấy hàng, cô đành bỏ dở. Một thời gian sau cô lại mở cửa hàng bánh mì.

Ngay từ khi học cấp 2, Diễm Hương đã xác định rằng sau này mình sẽ thi trường Sân khấu điện ảnh để được làm diễn viên. Cô là một nữ sinh nghịch nhất. Diễm Hương kể không một ngày nào, tên cô không bị nêu trước lớp và bị viết trong sổ ghi đầu bài. Những lúc đi học đội tuyển học sinh giỏi Văn là những lúc vui nhất bởi cô không phải học các môn khác.

Dien Vien Diem Huong 5

Đời tư của Diễm Hương

Cô kết hôn cùng diễn viên Hồng Quang, hai vợ chồng đã sinh được một bé trai đầu lòng. Diễm Hương bảo, cô may mắn vì dù chồng hơn mình 9 tuổi nhưng lại rất chiều vợ. Ngoài công việc ở nhà hát, công việc gia đình của đôi vợ chồng trẻ cũng không có gì nhiều nhưng Hồng Quang là người rất biết chia sẻ công việc với vợ.

Hiện tại, nữ diễn viên cho biết cô rất hạnh phúc khi có một người chồng hiểu mình, quan tâm và luôn nhường nhịn vợ. Chồng cô là diễn viên Hồng Quang từng đóng chính nhiều phim như: Vào Nam ra Bắc, Những ngày cuối cùng trong xà lim án chémHoa hồng trên ngực trái…

“Chồng tôi là người đàn ông nhu mì, hiền lành, thích nhường vợ trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng với những việc quan trọng, 2 vợ chồng phải tranh cãi với nhau thì anh ấy lại là người rất quyết đoán”, Diễm Hương chia sẻ.

“Tôi luôn cảm thấy hạnh phúc, may mắn vì có một người chồng luôn nghĩ đến mình trước”.

Dien Vien Diem Huong 4
Diễm Hương và Hồng Quang

Bên cạnh đó, Diễm Hương cũng cho biết, trong công việc chồng cô là một người quyết đoán, kỷ luật và nghiêm túc, nhưng trong cuộc sống gia đình, anh luôn tôn trọng mọi quyết định của vợ và cố gắng tạo cho vợ một không gian sống thoải mái, vui vẻ nhất.

Dien Vien Diem Huong 3
Diễm Hương và Hồng Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ