Ca Sĩ Sơn Tùng MTP

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1994

Facebook: M-TP

Tiktok: Son Tung M-TP

Instagram: sontungmtp

Youtube: Sơn Tùng M-TP Official

Mô tả

Ca Sĩ Sơn Tùng MTP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là nam ca sĩ trẻ nổi tiếng hàng đầu của làng âm nhạc Việt Nam. Anh được khán giả yêu mến qua các ca khúc hit như: Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua, Chắc ai đó sẽ về, Nắng ấm xa dần…

Nam ca sĩ đã có hơn bốn năm gắn bó với các hãng thu âm Văn Production và WePro Entertainment trước khi thành lập hãng thu âm M-TP Entertainment của mình vào cuối năm 2016.

Sơn Tùng MTP tham gia chương trình Bài hát yêu thích năm 2012 với ca khúc Cơn mưa ngang qua và đã giành được giải thưởng của chương trình. Năm 2014, anh tiếp tục ghi dấu ấn tại chương trình Bài hát tôi yêu với ca khúc Em của ngày hôm qua.

Sơn Tùng cũng đã 2 lần xuất hiện trong vai trò khách mời của chương trình Thần Tượng âm nhạc Việt Nam. Tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng năm 2015, anh vinh dự được trao giải Diễn viên trẻ triển vọng cho vai diễn của anh trong bộ phim Chàng trai năm ấy.

Cũng trong năm 2015, nam ca sĩ lọt vào Top 10 danh sách những người được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Ngoài ra, bộ phim của ca khúc Âm thầm bên em của anh được xếp thứ 2 danh sách tìm nhiều nhiều nhất năm.

Năm 2017, Sơn Tùng đã cho ra đời sản phẩm âm nhạc mới của mình, MV Bình yên những phút giây. Độ hot của sản phẩm âm nhạc mới của anh khi MV Bình yên những phút giây sau khi ra mắt được hai ngày đã thu hút được hàng riệu lượt xem trên Youtube.

1 đánh giá cho Ca Sĩ Sơn Tùng MTP

  1. Đinh Hoàng

    Bạn có thể tự hào về những gì mình đã đạt được

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *